Trang www.xetoyotacantho.net do Công ty TNHH Toyota Cần Thơ thiết lập và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, nhân viên công ty, các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp.

1. Quy định chung.

Tên miền: Trang thương mại điện tử đăng tải thông tin sản phẩm được vận hành thông qua tên miền www.xetoyotacantho.net  và do Công ty TNHH Toyota Cần Thơ toàn quyền xử lý và sử dụng:

Định nghĩa chung:

  • Bên bán: Công ty TNHH Toyota Cần Thơ
  • Khách hàng: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.xetoyotacantho.net
  • Thành viên: Bao gồm bên bán, khách hàng, đại lý, nhân viên và cả khách truy cập website.

2. Quy định về hình thức thanh toán.

Khách hàng có thể tham khảo phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Chuyển khoản theo thông tin tài khoản đã niêm yết trong hợp đồng mua bán.
  • Tiền mặt.

3.   Chính sách vận chuyển/giao nhận.

Việc giao nhận xe của Toyota Cần Thơ sẽ được thực hiện theo 2 phương thức:

Khách hàng nhận xe trực tiếp tại showroom Công ty.
Giao xe tại địa chỉ của khách hàng. Phí giao xe sẽ được niêm yết tại công ty và thông báo cụ thể cho Khách hàng.

TCTC sẽ giao xe trực tiếp cho Khách hàng hoặc người được khách hàng ủy quyền, Người được khách hàng ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương khi nhận xe.

Thời gian giao hàng: TCTC sẽ thực hiện việc giao xe cho khách hàng căn cứ vào khả năng cung cấp, lịch giao xe của Toyota Việt Nam và sau khi TCTCnhận đủ 100% giá trị hợp đồng (hoặc báo có từ ngân hàng trong trường hợp chuyển khoản) cùng các chi phí liên quan (nếu có). Thời gian giao hàng chính thức sẽ được TCTC thông báo cho khách hàng trước đó 05 ngày.

Phạm vi áp dụng: Giao hàng trên toàn quốc.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao xe thì phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng nhận xe trong thời gian sớm nhất.

4. Chính sách bảo hành, trả hàng và hoàn tiền.

Theo quy định của Toyota Việt Nam.

5. Chính sách bảo mật thông tin.

Khách hàng được bảo đảm an toàn, bí mật thông tin của mình khi đăng ký lái thử yêu cầu tư vấn và tại website www.xetoyotacantho.net trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Do đó, Khách hàng tại đây đồng ý rằng, trong khi giao kết và sau thời gian thực hiện hợp đồng, TCTC được thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển giao một số thông tin của Khách hàng (“thông tin”) cho bên thứ ba (Toyota Việt Nam và/hoặc công ty do Toyota Việt Nam chỉ định) để thực hiện khảo sát qua điện thoại, nhận các ý kiến phản hồi, cung cấp các dịch vụ hậu mãi,… Thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND, đại diện, mã số thuế (nếu có), mẫu xe,… của Khách hàng.

TCTC cam kết thu thập, sử dụng và chuyển giao thông tin an toàn, chính xác, đầy đủ và đúng với mục đích nêu trên, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng thay đổi thông tin đã cung cấp khi cần thiết.