Sống Trọn Vẹn Cùng Xế Yêu Ngay Hôm Nay – Ưu Đãi Lãi Suất Với Sản Phẩm Balloon

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN, giới thiệu gói vay Balloon với nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng  nhân  doanh nghiệp đang  nhu cầu vay mua xe Toyota  Lexus tại Việt Nam. 

ưu đãi lãi suất balloon

Theo đó khách hàng vay mua xe sẽ được lựa chọn gói vay với lãi suất ưu việt như ưu đãi 6,49%/năm cố định trong 06 tháng hoặc gói ưu đãi 7,49%/năm cố định trong 12 tháng:

Bên cạnh lãi suất cạnh trạnh, gói vay Balloon của TFSVN cũng được xây dựng phù hợp với nhu cầu khách hàng khi cho phép vay đến 85% giá trị xe trong thời gian vay là 84 tháng. Đặc biệt, ưu điểm của sản phẩm là khách hàng sẽ có một khoản Balloon tương ứng 25% giá trị xe được hoãn trả vào kỳ cuối cùng, giúp cho số tiền trả góp hàng tháng trở nên nhẹ nhàng và cân đối các chi tiêu khác.

Đặc quyền Trade-in 

Gói vay Balloon không áp dụng phí tất toán sớm từ tháng thứ 36, do đó khách hàng  thể lựa chọn tất toán gói vay  tiếp tục sử dụng xe sau khoảng thời gian nàyHoặc khách hàng  thể bán xe , tất toán gói vay  phần tiền còn lại dùng để trả trước từ 15-20% giá trị khi mua xe mới 

Bên cạnh đó, TFSVN ưu đãi giảm 1% lãi suất cho khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ Tài chính Toyota và không áp dụng lãi trả nợ gốc sớm cho khoản vay hiện tại.

Với các chương trình ưu đãi từ TFSVN, hy vọng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe Toyota và Lexus với chi phí hợp lý, yên tâm tận hưởng những chuyến đi an toàn, đầy áp niềm vui cùng bạn bè và những người thân yêu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC HOẶC CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM – TFSVN 

Trụ sở: Số 203, đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

VPĐD: Tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tel: 090 6662656

Zalo: Tài Chính Toyota Việt Nam

Facebook – Youtube: TFSVN – Tài Chính Toyota Việt Nam

Trả lời